Đất nền Khu đô thị TNR Stars Thoại Sơn – lựa chọn an toàn cho nhà đầu tư

Theo các chuyên gia bất động sản, sự chuyển hướng của thị trường đất nền sang các tỉnh vùng ven TP.HCM từng nở rộ trong năm 2018 và đây vẫn là lựa chọn của nhiều nhà đầu tư trong năm 2019 bởi tính ổn định và khả năng sinh lời cao.
Nhiều chuyên gia và giới đầu tư đều đánh giá tốt về triển vọng của thị trường đất nền vùng ven TP.HCM. Theo đó, thị trường này đang trở thành xu thế đối với các doanh nghiệp bất động sản có “tầm nhìn xa trông rộng”.

Dự án Khu đô thị TNR Stars Thoại Sơn – Khu đô thị Du lịch Lễ Hội tại huyện Thoại Sơn – An Giang là một trong số đơn cử cho sự nhộn nhịp và sôi động ở phân khúc đất nền vùng ven năm 2019. Dự án được quy hoạch với tổng quy mô 11,29 ha, gồm 451 sản phẩm là Đất nền Nhà phố liên kế; Đất nền nhà phố thương mại và đất nền biệt thự.

Chủ đầu tư của dự án là TNR Holdings Việt Nam được biết đến với kinh nghiệm nhiều năm là chủ đầu tư “nằm vùng” ở thị trường tỉnh thông qua hàng loạt các dự án khu đô thị mang thương hiệu TNR Stars. TNR Stars Thoại Sơn được đơn vị này định vị phát triển thành Khu đô thị Du Lịch Lễ Hội đầu tiên tại Miền Tây, mang lại kỳ vọng lớn về sự phát triển vượt bậc của huyện Thoại Sơn trong việc hình thành nên một dự án mang tính biểu tượng của khu vực.

Phối cảnh cổng vào dự án TNR Stars Thoại Sơn – Khu đô thị Du Lịch Lễ Hội

Chia sẻ về tiềm năng tăng giá của khu vực Thoại Sơn, ông Nguyễn Đăng Phương – đại diện Chủ Đầu Tư TNR Holdings Việt Nam cho biết: “Khi có sự đầu tư tốt về hạ tầng, kết nối giao thông thuận lợi sẽ tác động mạnh lên khả năng tăng giá của bất động sản. Các nhà đầu tư như TNR Holdings Việt Nam khi đến với các thị trường mới đơn cử là Thoại Sơn đều có sự nghiên cứu kỹ lưỡng về biên độ tăng trưởng bất động sản của khu vực, theo đó mức giá sẽ có xu hướng tăng lên tiệm cận với các khu vực trung tâm của An Giang khi tích tụ đủ các lợi thế về hạ tầng, giao thông, mức độ dân sinh và dân trí ngày càng phát triển vv…. Cùng với xu thế tăng giá, giới đầu tư và người dân cũng sẽ có xu hướng an cư và đầu tư ly tâm là hoàn toàn dễ hiểu.”

Hiện dự án TNR Stars Thoại Sơn đang trong giai đoạn giới thiệu thông tin và chưa có bất cứ nguồn tin nào công bố chính thức về giá bán. Tuy nhiên, khảo sát giá nhanh của TNR Holdings quanh các khu vực lân cận Thoại Sơn cho thấy mức giá giao dịch rất khả quan. Cụ thể đất nền tại trung tâm đường Nguyễn Huệ dao động từ 20 – 30 triệu/m2; tại Khu dân cư bao quanh chợ Thoại Sơn dao động từ 18-20 triệu/m2; những khu khác nằm tách biệt và khá xa khu dân cư mới Thoại Sơn có giá “mềm” hơn nhưng cũng dao động từ 8-10 triệu/m2.

Với mặt bằng chung đó, không khó hiểu khi dự án TNR Stars Thoại Sơn lại thu hút được sự quan tâm lớn từ giới đầu tư lẫn khách địa phương vì có vị trí đắc địa nằm đối diện Trung tâm hành chính mới của Huyện Thoại Sơn, ngay trục đường DT 943 nối dài đường Nguyễn Huệ – tuyến đường huyết mạch của huyện. Mặc khác, dự án được quy hoạch đa dạng về tiện ích và cũng là khu đô thị đầu tiên của huyện được đầu tư với quy mô lớn, chỉnh chu và bài bản.

Dự án TNR Stars Thoại Sơn được quy hoạch bài bản, đồng bộ cùng nhiều tiện ích điểm nhấn đặc sắc phục vụ cư dân khu đô thị.

Dựa trên những yếu tố trên, Thoại Sơn đang là khu vực sở hữu những thế mạnh để thu hút dòng vốn đầu tư, đặc biệt là ở phân khúc bất động sản du lịch sinh thái và du lịch tâm linh. Dự đoán trong nửa cuối năm 2019, giá đất nền tại khu vực Thoại Sơn sẽ tiếp tục tăng mạnh bởi kênh đầu tư này hiện vẫn là kênh tiềm năng nhất khi dòng căn hộ tại thị trường An Giang vẫn chưa phổ biến. Đồng thời, với tâm lý “ăn chắc mặc bền”, đất nền xưa nay vẫn tài sản quan trọng và có độ an toàn cao đối với nhu cầu an cư hay đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *