Đến gần hơn với những cung đường du lịch đắm say lòng người

Với ý tưởng hình thành một khu đô thị du lịch – lễ hội đặc sắc và ấn tượng, TNR Holdings Việt Nam dành trọn tâm huyết phát triển một khu đô thị đầu tiên tại Thoại Sơn (An Giang), với kỳ vọng trong tương lai gần, quê hương đất ông Thoại sẽ khoác lên mình chiếc áo mới của sự phồn vinh và nhộn nhịp.

TNR Stars Thoại Sơn – Đất lành trao gửi niềm tin

Người dân địa phương Thoại Sơn (An Giang) quanh năm quen với con nước và những cánh đồng xanh bát ngát, nay đã bắt đầu xôn xao về một dự án khu đô thị mới sắp hình thành tại chính quê hương mình. Nơi mà họ và những người thân yêu sẽ có cơ hội trải nghiệm những giá trị sống khác biệt mà từ trước đến giờ chưa từng có. Đó là khu đô thị du lịch lễ hội đầu tiên và duy nhất tại miền Tây.

Đến gần hơn với những cung đường du lịch đắm say lòng người

Khu đô thị du lịch lễ hội TNR Stars Thoại Sơn, cùng cái tên Chủ Đầu Tư TNR HoldingsViệt Nam gây không ít sự hiếu kỳ đối với người dân địa phương.

Với phong cảnh non nước hữu tình, huyện Thoại Sơn (An Giang) là điểm đến lý tưởng mà TNR Holdings Việt Nam nhắm đến khi sở hữu các tiềm năng lớn về du lịch tâm linh, du lịch nghỉ dưỡng, cùng những cung đường du lịch vòng cung đặc sắc và ấn tượng.

Đặc biệt, Thoại Sơn là một huyện của tỉnh An Giang nằm trong vùng Tứ giác Long Xuyên, riêng An Giang là tỉnh có diện tích lớn thứ 4 miền Tây Nam Bộ, không chỉ rộng về diện tích, mà còn có bề dày lịch sử với các địa điểm nổi bật như: lăng Thoại Ngọc Hầu, cù lao Giêng, đồi Tức Dụp, Di tích khảo cổ và kiến trúc nghệ thuật Óc Eo – Ba Thê, Di tích Bảy Thưa, đình Thới Sơn, núi Tô, núi Sam, núi Cấm… Trong đó, Thoại Sơn có gần 10 địa danh tiêu biểu. Đây không chỉ là thế mạnh, mà còn là điểm thu hút nổi bật đối với các nhà đầu tư muốn khai thác yếu tố du lịch tại vùng đất này.

Đến gần hơn với những cung đường du lịch đắm say lòng người

Liên kết vùng và tiện ích ngoại khu dự án TNR Stars Thoại Sơn liền kề các địa danh và di tích tiêu biểu.

Theo chủ trương xã hội hóa trong đầu tư hạ tầng du lịch của chính quyền địa phương, huyện Thoại Sơn phần lớn vẫn giữ được vẻ đẹp hoang sơ của thiên nhiên, lại đa dạng về cảnh sắc núi non, sông nước, chùa chiềng… thuận lợi để phát triển các loại hình khu đô thị, khu dịch vụ lưu trú, thương mại… dành cho các loại hình: du lịch tâm linh, tín ngưỡng; du lịch tham quan, nghỉ dưỡng; du lịch sinh thái, tham quan sông nước…

Đến với Khu đô thị du lịch lễ hội TNR Stars Thoại Sơn, không nói quá khi chủ đầu tư định vị dự án là bằng những mỹ từ mạnh mẽ “Đầu tiên và duy nhất”. Theo chủ đầu tư, đây sẽ là khu đô thị được kiến tạo một cách bài bản, đồng bộ, với hệ thống tiện ích điểm nhấn đặc sắc chuyên phục vụ về du lịch và lễ hội.

Xét trên mặt bằng chung, Thoại Sơn được đánh giá cao khi sở hữu nhiều yếu tố “Thiên thời, địa lợi, nhân hòa”, như: điều kiện tự nhiên ưu đãi, hệ thống giao thông mở rộng, cơ sở hạ tầng liên tục được nâng cấp, giàu tiềm năng du lịch, môi trường sinh thái, cùng chính sách ưu đãi đầu tư từ địa phương. Ngoài ra, đây còn là vùng đất giàu văn hóa, đa bản sắc với nhiều lễ hội độc đáo mang đậm chất văn hóa vùng miền và tính lịch sử dân tộc.

Trong bán kính 1- 2 km, cư dân sống tại đây dễ dàng đến với các tiện ích nội – ngoại khu đa dạng, nhất là khám phá cung đường du lịch vòng cung, mà chưa có huyện nào tại An Giang có được.

Đến gần hơn với những cung đường du lịch đắm say lòng người

Cung đường du lịch vòng cung với nhiều địa danh và di tích thắng cảnh đắm say lòng người

Đặc biệt hơn, tên gọi của dự án cũng lấy từ tên địa danh lâu đời, gắn với những di tích tiêu biểu mang tính biểu tượng của vùng Thất Sơn. Nếu như người người đến An Giang thường mải mê với non nước, chùa chiền, viếng Bà Chúa Xứ núi Sam trứ danh, thì đến với Thoại Sơn lại thu hút bởi di tích đền Thoại Ngọc Hầu, không chỉ để chiêm ngưỡng một công trình kiến trúc tiêu biểu, tìm đến sự bình yên trong tâm hồn, mà còn là nơi thể hiện lòng thành kính đối với những bậc tiền nhân thuở trước cũng là một nét đẹp trong văn hóa du lịch đặc biệt của sứ sở này.

Với tất cả những gì ấp ủ và tâm huyết dành cho Thoại Sơn, TNR Holdings Việt Nam mong muốn có thể đưa những nét đẹp Văn hóa – Con người – Thiên nhiên Thoại Sơn được hiện thực hóa nơi chính mảnh đất này bằng một khu đô thị mới phồn vinh và nhộn nhịp. Trong tương lai gần, TNR Stars Thoại Sơn sẽ là điểm đến lý tưởng cho những ai muốn tìm kiếm một chốn an cư thanh bình, cho một sự nghiệp ổn định mà họ tin tưởng gửi gắm. Nơi mà chúng ta sẽ lưu dấu những giá trị tốt đẹp nhất trong tâm hồn mỗi con người và cho những người thân yêu nhất.

Theo TNR Holdings Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *